THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG NAI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM NGHỆ

Địa chỉ: Tổ 6, khu Tái Định Cư, Sông Mây, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Email: congtynamnghe@gmail.com

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG NAI
Ngày đăng: 11 tháng trước

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu nhà xưởng. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng thật sự không phải là điều dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Đồng Nai. Công ty Nam Nghệ tin rằng, chúng tôi là một trong những đơn vị tốt hàng đầu thu mua phế liệu ở Đồng Nai.

thu mua phế liệu inox bình dương

 Để có một mức giá hợp lý nhất và chính xác nhất cho từng loại phế liệu Đồng Nai. Bạn nên dựa trên 3 yếu tố dưới đây để định giá thật kĩ. Đó cũng chính là cơ sở để bạn đối chiếu và tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định nhằm mang về lợi nhuận cao nhất đến với khách hàng và với chính bản thân doanh nghiệp.

thu mua phế liệu inox bình dương

Giá giao động thị trường

     Tùy thuộc vào nhu cầu và những thời điểm khác nhau mà giá sẽ tăng hoặc giảm. Điều này minh chứng cho sự trồi sụt, biến động về giá thu mua phế liệu, đặc biệt là inox. Có thời điểm giá bán phế liệu có lên đến trên 100.000 vnđ/kg. Song không ít thứ kiểm, mức giá lại tụt xuống dưới 10.000vnd/kg.

Đơn vị thu mua và khu vực

     Mỗi cơ sở thu mua đều có chính sách giá cả riêng. Dựa trên sự tính toán và mong muốn tới nhuận của họ. Bên cạnh đó, giá thu mua phế liệu ở các khu vực tùy thuộc vào vị trí, điều kiện duy chuyển, cự ly vận chuyển mà có mức giá được đưa ra cũng khác nhau.

Chất lượng của phế liệu Inox

     Tất nhiên chất lượng phế liệu là yếu tố quan trọng nhất để căn cứ và quyết định giá của bất cứ loại phế liệu nào. Đối với phế liệu thì càng quan trọng, vì có nhiều loại hợp kim  khác nhau. Cần phải được phân loại và định giá kỹ càng.

    Mỗi loại phế liệu có chất lượng khác nhau thì mức giá cũng sẽ khác nhau và sự chênh lệch của loại 1 đến loại 3 là khá cao.

4. Địa chỉ thu mua phế liệu Đồng Nai uy tín

     Công ty TNHH Thương mai & Dịch vụ Nam Nghệ là nơi thu mua phế liệu Đồng Nai nhanh chóng và giá cao. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong việc mua bán phế liệu inox.

     Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như vận chuyển, xử lý và tái chế phế liệu , giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Với tiêu chí "Uy tín - Chất lượng - Trách nhiệm", chúng tôi đã và đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài Đồng Nai.

Hơn nữa, chúng tôi luôn thu mua phế liệu inox Bình Dương với giá cả cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục pháp lý liên quan đến giao dịch. Với các tiện ích này, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua bán phế liệu inox tốt nhất tại Bình Dương.

     Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu để được thu mua phế liệu iĐồng Nai, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Địa chỉ của TNHH Thương mai & Dịch vụ Nam Nghệ là tổ 16, khu TDC Sông Mây, Bắc Sơn,Trảng Bom,Đồng Nai, hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0981 400 456. Chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

0
Zalo
Hotline